picture 04/02/2015

Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 20 - 2014

(Mai Vàng) - Đêm trao Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 có cả nụ cười xen lẫn nước mắt hạnh phúc, để lại nhiều dư vị khó quên trong lòng nghệ sĩ và khán giả.
 • picture 3 năm trước

  Ga La Mai Vàng chào xuân 2011

  (Mai Vàng) - Những màn giao lưu gần gũi giữa các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… với khán giả thấm đẫm tình đất tình người ấm áp và cùng nhau tôn vinh những lao động nghệ thuật đã khẳng định những giá trị thực sự được công chúng lựa chọn.

 • picture 3 năm trước

  Ga la Mai Vàng chào xuân 2010

  (Mai Vàng) - Không ngại đường xa, không nề hà bất cứ điều kiện nào, đông đảo nghệ sĩ đã cống hiến cho sự thành công của chương trình Ga la Mai Vàng chào xuân 2010, mừng sinh nhật tuổi 15 của Giải Mai Vàng.

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao Giải Mai Vàng 2010

  (Mai Vàng) - Năm 2010, ngoài các giải thưởng chính thức, còn có thêm phần tôn vinh các ca sĩ, nổi bật nhất của làng ca nhạc Việt.

 • picture 3 năm trước

  Hòa nhịp cùng Mai Vàng 15 năm- 2009 tại Đà Nẵng

  (Mai Vàng) - Loạt các chương trình Hòa nhịp cùng Mai Vàng lưu diễn nhân kỷ niệm 15 năm Giải Mai Vàng diễn ra ở các miền đất nước đã thực sự ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng về một giải thưởng do chính khán giả tôn vinh nghệ sĩ.

 • picture 3 năm trước

  Hòa nhịp cùng Mai Vàng 15 năm tại Cần Thơ

  (Mai Vàng) - Khán giả sôi động với chuơng trình lưu diễn xuyên Việt Hòa nhịp cùng Mai Vàng tại Cần Thơ 2009, nhân kỷ niệm Mai Vàng 15 năm.

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao giải Mai Vàng 2009

  (Mai Vàng) - Lễ trao giải Mai Vàng 2009 cũng là một chương trình nghệ thuật ấn tượng được dư luận khen ngợi

 • picture 3 năm trước

  Lễ trao Giải Mai Vàng 2007

  (Mai Vàng) - Giải Mai Vàng năm nào cũng khiến công chúng "mất ăn mất ngủ" khi xôn xao bình chọn cho các ngôi sao yêu thích của mình, với những ca khúc, vở diễn, bộ phim... những cống hiến tuyệt vời trên sân khấu văn hóa nghệ thuật cả nước.

 • picture 3 năm trước

  Xem lại tiết mục cải lương "Hồn Việt" trên sân khấu Mai Vàng 10 năm trước

  (Mai Vàng) - NS Kim Tiểu Long, NSƯT Thanh Thanh Tâm, Hoàng Nhất, Tú Sương, Thoại Mỹ, Vũ Luân ... cùng xuất hiện trên sân khấu Mai Vàng 2005 trong tiết mục cải lương Hồn Việt.

 • picture 3 năm trước

  Quang Dũng - Hồ Ngọc Hà song ca Ngày tháng còn đó

  (Mai Vàng) - Tiết mục song ca tuyệt vời của Quang Dũng - Hồ Ngọc Hà 10 năm trước.

 • picture 3 năm trước

  Đan Trường - Cẩm Ly song ca Đau xót lý con cua

  (Mai Vàng) - Đan Trường và Cẩm Ly luôn là một trong những đôi song ca dòng nhạc trữ tình quê hương được khán thính giả yêu mến nhất.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 Sau »